Plastic Plate Parts

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Plastic Plate Parts

Nhựa tấm là loại nhựa được đúc sẵn nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất và gia công của các đơn vị gia công chế tạo. Chúng thường được sử dụng với mục đích gia công phay, gia công cắt laser, cắt dây để tạo nên các loại hình khối tiêu chuẩn một cách nhanh nhất. Sản phẩm thường phục vụ cho công việc sản xuất đơn lẻ thay thế cho khuôn mẫu ép công nghiệp. Hàng hóa đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu và điển hình có các chất liệu chính : Nhựa ABS, PP, POM, PMMA, PC, PE, PES, SBS, PU,…

TDB Hà Nội nhập khẩu và phân phối tấm nhựa công nghiệp
– Hàng chất lượng tốt, sản phẩm bảo đảm chất lượnng
– Sản xuất trên công nghệ hiện đại.
– Giao hàng miễn phí toàn quốc

Some Samples Of Plastic Plate

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được thông qua phòng QC trước khi hàng được giao cho bạn. Bảo đảm hàng hóa không có lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng đến hệ thống sản xuất của bạn.
Đối với đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 3 triệu đồng, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng. Đối với khách hàng nhà máy, chúng tôi miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng.
Đối với hàng hóa tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng trước khi đặt hàng.
Tất cả các hàng hóa do TDB cung cấp đều được đảm bảo về các yêu cầu kỹ thuật do bên bạn đề ra . Cung cấp đầy đủ chứng nhận và chứng chỉ chất lượng.

Quy Trình Đặt Hàng