Plastic Rod Parts

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Plastic Rod Parts

Công ty TNHH TDB Hà Nội là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các loại cây nhựa dùng trong gia công và sản xuất công nghiệp với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Trong đó, có các chất liệu phổ biến như : Nhựa PE, PES, PA, PP, ABS, POM, PMMA, SBS, PC, v.v… Sản phẩm chất lượng, được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn, đa dạng mẫu mã, thỏa sức lựa cho sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

TDB Hà Nội nhập khẩu và phân phối cây nhựa công nghiệp
– Hàng chất lượng cao, đầy đủ chứng từ , chứng chỉ chất lượng
– Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại
– Giao hàng miễn phí toàn quốc

Some Products Plastic Rod

Câu Hỏi Thường Gặp

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được thông qua phòng QC trước khi hàng được giao cho bạn. Bảo đảm hàng hóa không có lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng đến hệ thống sản xuất của bạn.
Đối với đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 3 triệu đồng, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng. Đối với khách hàng nhà máy, chúng tôi miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng.
Đối với hàng hóa tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng trước khi đặt hàng.
Tất cả các hàng hóa do TDB cung cấp đều được đảm bảo về các yêu cầu kỹ thuật do bên bạn đề ra . Cung cấp đầy đủ chứng nhận và chứng chỉ chất lượng.

Quy Trình Đặt Hàng