CNC Milling parts

Porto

TDB nhận gia công tất các các loại chi tiết phay CNC trong công nghiệp. Với chất lượng được bảo đảm, đa dạng mẫu mã, kích thước và các chủng loại vật liệu. Bảo đảm sản phẩm được đưa tới cho khách hàng đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Sản phẩm chi tiết phay CNC của TDB nhận sản xuất và đặt gàng gồm : Nhựa công nghiệp, đồng, nhôm , nhôm hợp kim, thép,… Trong đó các chi tiết  nhựa, nhôm, đồng là những sản phẩm chủ đạo mà TDB thường xuyên sản xuất nhất cho các đơn vị đặt hàng.

Với máy móc có công nghệ hiện đại, TDB luôn đảm nhận gia công nhưng chi tiết phay đơn giản cho đến những chi tiết phay yêu cầu tính công nghệ và tính chính xác cao.

Ngoài ra, TDB còn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi cùng góp sức với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cơ khí, có thể thực hiên thiết kế, lập trình, điều khiển và vận hành tốt các loại máy phay CNC bên TDB hiện đang sử dụng.

Về lĩnh vực nhôm, đồng, chúng tôi tự hào khi mang đến sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, từ đó mang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đôi bên có thể hợp tác lâu dài, bền vững.

- CLIENT TESTIMONIAL
John Smith

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed eget risus porta, tincidunt turpis at, interdum tortor. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Fusce ante tellus, convallis non consectetur sed, pharetra nec ex. Aliquam et tortor nisi. Duis mollis diam nec elit volutpat suscipit.

John SmithCEO & Founder - Porto - Porto